Cài đặt phòng linh hoạt, nhanh chóng

Cài đặt phòng linh hoạt

Khách sạn có thể cập nhật số lượng phòng cho nhiều ngày hoặc cho một ngày. Số lượng phòng sẽ tự động cập nhật khi có du khách đặt phòng thành công.

Quy trình đặt phòng chuyên nghiệp

Quy trình đặt phòng theo từng bước rõ ràng, thông tin hiển thị đầy đủ giúp du khách đặt phòng dễ dàng hơn. Du khách có thể thanh toán ngay tiền phòng qua các hệ thống thanh toán online.

Hệ thống đặt phòng
Chương trình giảm giá theo nghiệp vụ khách sạn

Thiết lập giảm giá theo từng phòng

Những chương trình giảm giá là cần thiết để thu hút du khách đặt phòng, chúng tôi đưa ra giải pháp giúp khách sạn tạo ra những chương trình giảm giá được áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định và cho những phòng được giảm giá.

Email xác nhận đặt phòng

Mỗi khi có một booking phát sinh hệ thống website sẽ tự động gửi email tới du khách đã đặt phòng, để thông báo cho du khách là đã đặt phòng thành công. Và một email gửi về khách sạn để thông báo có phát sinh booking mới.

Email xác nhận đặt phòng
Thống kê booking

Dễ dàng quản lý và thống kê booking

Mỗi booking sẽ được lưu trữ trong hệ thống cơ sở dữ liệu, khách sạn có thể xem lại những booking của du khách, và thống kê được số lượng booking, tổng tiền theo tháng, tuần hoặc theo một khoảng thời gian nhất định để biết tình hình kinh doanh của khách sạn.

Chuyên viên tư vấn

Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7