Tăng điểm tiếp xúc thương hiệu - Giải pháp giúp khách sạn phát triển bền vững

Thương hiệu chính là tài sản vô hình vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Hình ảnh thương hiệu tốt sẽ thu hút khách hàng và giúp mở rộng tập khách hàng. Vì vậy trong kinh doanh một lĩnh vực có sự cạnh tranh gay gắt như dịch vụ lưu trú, nếu khách sạn muốn thành công cần có những biện pháp để gia tăng điểm tiếp xúc thương hiệu nhằm xây dựng nên hình ảnh thương hiệu tốt nhất trong mắt du khách. 
Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập một số điểm tiếp xúc thương hiệu phổ biến mà các khách sạn không nên bỏ qua. 

xem thêm
Tăng điểm tiếp xúc thương hiệu - Giải pháp giúp khách sạn phát triển bền vững
Xu hướng kinh doanh của khách sạn - Tập trung bán phòng online

Xu hướng kinh doanh của khách sạn - Tập trung bán phòng online

Nếu là chủ khách sạn, chắc hẳn bạn đã và đang tìm cách bán phòng khách sạn online. Hiện nay, có khá nhiều kênh để bán phòng trực tuyến như OTA, website khách sạn hay fanpage Facebook. Bởi sự bùng nổ công nghệ và internet khiến nền tảng các kênh online ngày càng phát triển và có vai trò quan trọng trong quá trình kinh doanh của khách sạn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ lợi ích của việc triển khai bán phòng trực tuyến đối với hoạt động kinh doanh của khách sạn từ đó có cách áp dụng phù hợp nhất. 

xem thêm

Áp dụng mô hình SWOT trong nghiên cứu marketing ngành du lịch lữ hành như thế nào?

Phân tích SWOT là yếu tố quan trọng để tạo dựng chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Thông qua phân tích SWOT, doanh nghiệp sẽ nhìn rõ mục tiêu của mình cũng như các yếu tố trong và ngoài có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực tới mục tiêu mà bạn đề ra. Trong quá trình xây dựng kế hoạch cho hoạt động kinh doanh, phân tích SWOT đóng vai trò là một công cụ căn bản nhất, hiệu quả cao giúp các công ty có cái nhìn tổng thể, không chỉ về chính doanh nghiệp mà còn những yếu tố luôn ảnh hưởng và quyết định tới sự thành công của doanh nghiệp bạn. 

xem thêm
Áp dụng mô hình SWOT trong nghiên cứu marketing ngành du lịch lữ hành như thế nào?
Khách sạn nhỏ có nên làm tiếp thị đa kênh hay không?

Khách sạn nhỏ có nên làm tiếp thị đa kênh hay không?

Thay vì chỉ nhắm đến một kênh duy nhất, nhiều khách sạn hiện nay đã áp dụng tiếp thị đa kênh để tối ưu hóa và tối đa hóa hiệu quả trong từng chiến dịch của đơn vị mình. Đây chính là cánh tay đắc lực giúp các đơn vị kinh doanh lưu trú gia tăng doanh thu và giảm chi phí. Tuy nhiên, với những khách sạn nhỏ có nên làm tiếp thị đa kênh hay không?

xem thêm

7 cách quảng bá khách sạn hiệu quả

Để khách sạn của bạn có nhiều khách hàng, giảm thiểu tình trạng phòng trống ở cả thời kỳ cao điểm hay thấp điểm của mùa du lịch, bạn cần có chiến lược quảng bá khách sạn hiệu quả đến đông đảo công chúng mục tiêu. Với mục tiêu mang đến cho khách sạn giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất, Asiky xin giới thiệu 7 cách quảng bá khách sạn hiệu quả.

xem thêm
7 cách quảng bá khách sạn hiệu quả
Page 1 of 51
Fake Handbags Fake Bottega Veneta Fake Celine Fake Dior Fake Gucci Replica Gucci Bags Replica Gucci Wallet Fake Hermes Fake Loewe Fake Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Mulberry Fake Prada Fake YSL Louis Vuitton taschen Replica Bottega Veneta taschen Replica Bvlgari taschen Replica Celine taschen Replica Christian Dior taschen Replica Gucci taschen Replica Hermes taschen Replica Loewe taschen Replica Louis Vuitton taschen Replica Mulberry taschen Replica Prada taschen Replica YSL taschen Replica Bolsos Replica Replica Bottega Veneta Bolsos Replica Bvlgari Bolsos Replica Celine Bolsos Replica Christian Dior Bolsos Replica Gucci Bolsos Replica Hermes Bolsos Replica Loewe Bolsos Replica Louis Vuitton Bolsos Replica Mulberry Bolsos Replica Prada Bolsos Replica YSL Bolsos Replique sac pas cher Replique Bottega Veneta Replique Bvlgari Replique Celine Replique Christian Dior Replique Gucci Replique Hermes Replique Loewe Replique Louis Vuitton Replique Mulberry Replique Prada Replique YSL Replica borse perfette Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL Replica tassen kopen Replica Bottega Veneta Replica Bvlgari Replica Celine Replica Christian Dior Replica Gucci Replica Hermes Replica Loewe Replica Louis Vuitton Replica Mulberry Replica Prada Replica YSL